Đá ốp bếp hợp mệnh thổ

Đá ốp bếp hợp mệnh Thổ mang màu sắc vàng, hồng, nâu, đỏ, tím sẽ gặp nhiều may mắn, bình an. Không chỉ giúp cân bằng cho bản mệnh, vật liệu này còn làm nổi bật không gian.

Chính lẽ đó, các gia chủ hiện nay đều chọn mặt đá bếp theo phong thủy những mong kích tài, hút lộc. Vậy người mệnh Thổ nên chọn đá loại nào cho bếp? Ngay sau đây, chuyên trang sẽ bật mí cho bạn. Tin rằng bạn sẽ thấy không hề hối tiếc khi dành thời gian đọc những thông tin này.

Đặc điểm của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là những người tốt bụng, có tấm lòng thiện lương. Họ rất đáng tin cậy và luôn là nơi để bạn bè gửi gắm tâm sự. Hiểu rõ bản tính của người này, bạn sẽ biết nên chọn đá ốp bếp hợp mệnh Thổ như thế nào.

Trong cuộc sống, cá nhân mệnh Thổ được mọi người rất yêu mến vì có sự điềm đạm và giữ chữ tín. Những người ấy nói được làm được, tự biết được khả năng của mình để phát huy. Với bất cứ công việc nào, họ cũng luôn lên kế hoạch, đặt ra mục tiêu cụ thể để phấn đấu.

Là người có khả năng tổ chức, giỏi phán đoán, sắp xếp. Không những vậy, người bản mệnh Thổ luôn sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực để đạt được thành công bằng chính sức lực của mình. Chính vì vậy, họ luôn được nể trọng.

Tuy nhiên, khi chọn đá ốp bếp cho người mệnh Thổ bạn cần hiểu rằng, họ là người khó thay đổi, thiếu tính sáng tạo. Lúc nào cũng chỉ thích bình ổn, không muốn bon chen nên ít thay đổi. Vì vậy họ khó hòa nhập với môi trường mới và gặp khó khăn trong các công việc cần giao tiếp nhiều.

Bên cạnh đó, người này khá tự ti và không muốn làm tâm điểm của sự chú ý. Hơn nữa, tính cách có phần bảo thủ, nhàm chán nên ít bứt phá trong công việc cúng như cuộc sống.

Ý nghĩa của đá ốp bếp với người mệnh Thổ

Dễ nhận thấy mỗi bản mệnh sẽ có những lợi thế cần phát huy và điểm yếu cần khắc phục. Với người mệnh Thổ cũng vậy, họ cần một nguồn năng lượng giúp kích thích tinh thần, nâng cao tham vọng. Từ đó, làm cân bằng cuộc sống, để những người mệnh này đạt được thành công to lớn hơn.

Hình ảnh 2: Đá ốp bếp hợp mệnh thổ

Cùng việc sử dụng các vật phẩm phong thủy, lựa chọn đá ốp bếp hợp mệnh cũng là một giải pháp. Bởi trong phong thủy, phòng bếp đóng vai trò quan trọng, nó giống như chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc.

Hình ảnh 3: Đá ốp bếp hơp mệnh thổ

Vì vậy, khi chọn đá ốp bếp, hãy chiếu theo luật ngũ hành phong thủy. Như vậy, chất liệu đá ấy mới thúc đẩy, phát huy hết được những lợi thế, và khắc chế vận xui. Bạn có thể tham khảo ý nghĩa của các màu sắc đá ốp hợp mệnh Thổ sau đây.

Loại đá ốp Ý nghĩa phong thủy

Đá màu vàng nhạt

Loại đá này tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt. Đồng thời đại diện cho sự quyết tâm, kiên trì.

Chính lẽ đó, người mệnh Thổ dùng đá ốp bếp màu vàng sẽ mang lại tinh thần thư giãn, thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Từ đó lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống.

Đá ốp màu nâu

Đây chính là màu đại diện cho mệnh Thổ, đem đến cảm giác bình yên, an toàn. Vì vậy gia chủ sẽ có được sự ổn định trong tinh thần, gia đình hạnh phúc, luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Đá ốp màu đỏ, hồng, tím

Trong phong thủy, đây là những màu sắc thuộc hành Hỏa, mà Hòa sinh Thổ. Bởi lẽ đó, đá màu này nuôi dưỡng, bồi đắp cho Thổ tạo nên sự màu mỡ, giàu vượng khí.

Khám phá mẫu đá ốp bếp hợp mệnh Thổ nhiều ý nghĩa

Lựa chọn đá bếp phong thủy hợp mệnh chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bởi chỉ cần sai sót một chút là ý nghĩa đã từ tốt thành xấu. Vậy nên, ngoài việc nắm rõ đặc điểm của người mệnh Thổ như kể bạn cũng nên tìm hiểu qua quy luật ngũ hành phong thủy.

Dưới đây chuyên trang sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu đá ốp bếp hợp mệnh Thủy giúp cân bằng, hài hòa cuộc sống. Tin chắc bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho không gian bếp của mình.

Đá Thạch Lựu Ngọc

Mệnh Thổ vốn là những người khó hòa nhập với môi trường mới, không thích thay đổi. Vì vậy, để khắc phục đặc điểm tính cách này, bạn hãy chọn đá Thạch Lựu Ngọc để ốp bếp. Nó có nguồn năng lượng mạnh, mang đến sự cuồng nhiệt, đam mê và cảm hứng.

Hình ảnh 4: Đá ốp bếp hợp mệnh thổ (thạch ngọc lựu)

Chính vì vậy, dòng này có tác dụng hài hòa bản mệnh. Nhờ đó, giúp gia chủ thêm phần tự tin, mạnh mẽ và luôn muốn chinh phục những điều mới lạ, thử thách. Cùng với đó, nó tạo nên sự bảo vệ cho cả gia đình về thể chất lẫn tinh thần.

Đá Mã Não Đỏ

Không gian bếp sử dụng vật liệu ốp là Mã Não Đỏ sẽ luôn mang đến sự thoải mái, thông thoáng. Trong phong thủy, nó giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, hanh thông trong mọi việc. Nhất là những người mệnh Thổ làm kinh doanh.

Hình ảnh 5: Đá ốp bếp hợp mệnh thổ (Mã não đỏ)

Bên cạnh đó còn xua tan những áp lực vô hình, giải tỏa mọi căng thẳng. Bởi thế, gia chủ mệnh Thổ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, không ngại chinh phục những chân trời mới. Đặc biệt với gia chủ còn độc thân, kết hợp dùng đá ốp Mã Não Đỏ sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên.

Ngọc Hoàng Long

Ngọc Hoàng Long giống như “bảo vật” mẹ thiên nhiên đã dành tặng cho con người. Nó sở hữu sức mạnh nhiệm màu, mang lại nhiều phước lành cho gia chủ mệnh Thổ. Dòng này giúp cân bằng cuộc sống, phát huy năng lượng nội thân, thay đổi vận mệnh.

Hình ảnh 5: Đá ốp bếp hợp mệnh thổ (Ngọc hoàng long)

Chưa hết, đá Ngọc Hoàng Long có chứa nhiều vi lượng. Vì vậy, không gian bếp ốp đá này sẽ được truyền nguồn sinh khí tốt cho cả gia đình. Đồng thời mang đến sự minh mẫn, thông thái để cân nhắc mọi việc đúng – sai trong đời.

Đá Nhũ Vàng

Đá Nhũ Vàng sở hữu nguồn năng lượng cực lớn, là biểu tượng của trời đất với sức sống mãnh liệt. Đây chính là đá ốp bếp hợp mệnh Thổ mà gia chủ không nên bỏ lỡ. Nó mang đến sự tích cực, mới mẻ, giúp thay đổi tư duy.

Hình ảnh 6: Đá ốp bếp hợp mệnh thổ (đá nhũ vàng)

Với người mệnh Thổ, đây chính là loại đá giúp phá vỡ tư duy bảo thủ, nhàm chán. Từ đó kích thích tinh thần, làm việc hăng say với hoài bão lớn. Đồng thời cũng đưa đường, dẫn lối để những người này chạm đến với đích thành công, trở thành người tự tin, hoạt bát.

Đá Vàng Ánh Dương

Đá Vàng Ánh Dương tương hợp với người mệnh Thổ nên sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Nó đại diện cho những tia nắng ấm áp của mặt trời với hơi thở từ thiên nhiên. Bởi thế không gian bếp luôn mang sức sống mới và vẻ đẹp cuốn hút, tràn đầy năng lượng.

Hình ảnh 7: Đá ốp bếp hợp mệnh thổ (Đá vàng ánh dương)

Không những thế, trong phong thủy màu vàng ánh dương còn đại diện cho sự sung túc, thành công, phú quý. Vì vậy, đem lại không khí hòa hợp trong gia đình, thu hút vận khí, thịnh vượng cho gia chủ. Hơn nữa, sắc vàng còn đại diện cho sự năng động, suy nghĩ lạc quan, vui vẻ và cởi mở.

Hình ảnh 8: Đá ốp bếp hợp mệnh thổ

Trên đây là những thông tin chi tiết về các mẫu đá ốp bếp dành cho người mệnh Thổ. Hy vọng nó sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dễ dàng lựa chọn cho không gian phòng bếp mới của gia đình.

Nếu cần tư vấn kỹ hơn về đá ốp bếp hợp mệnh Thổ, đừng ngại kết nối tới chuyên trang. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và chọn ra mẫu đá ốp cân đối hài hòa với không gian. Đồng thời mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

===>> Xem thêm: Cách sử lý làm sạch mặt đá bếp trắng bị ngấm ố vàng

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên mục