Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đá Thạch Anh Vinaquartz

Kho đá Nam Toán tự hào là một nhà phân phối và thi công dòng đá nhân tạo gốc thạch anh với thương hiệu “Vina Quartz”. VinaQuartz đã được cấp chứng nhận ISO 9001-2000 và ISO 14001-2004 cho hệ thống quản lý chất lượng và môi trường.

Dòng sản phẩm “VinaQuartz” của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Á, EU, Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh ….Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng và dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng về bề mặt thạch anh trên toàn cầu.

VỀ ĐÁ THẠCH ANH VINA QUARTZ 

Sử dụng bề mặt bàn, mặt bếp bằng mặt đá nhân tạo gốc thạch anh sẽ cho phép bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về các sự cố tràn nước, cong mặt bàn, hay bảo dưỡng.

Cho dù tôi đang thiết kế cho bản thân hay cho khách hàng, điều quan trọng là phải hỏi tôi hoặc khách hàng sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu thời gian, tiền bạc và công sức để bảo trì. Chúng tôi luôn chú ý đến những sản phẩm đẹp và dễ sử dụng. duy trì. Dưới đây tôi chia sẻ lý do tại sao mặt bàn đá nhân tạo gốc thạch anh lại là một trong những vật liệu sử dụng trong nhà bếp và nhà tắm của tôi.

Không có bảo trì liên tục

Lý do chính khiến tôi yêu thích mặt bàn thạch anh là chúng rất dễ bảo trì – Bề mặt đá nhân tạo gốc thạch anh không yêu cầu đánh bóng hoặc tân trang định kỳ. Bề mặt đá nhân tạo gốc thạch anh có khả năng chống ố rất tốt nên nó hoàn hảo cho các ứng dụng nhà bếp và nhà tắm.

Dọn dẹp hàng ngày dễ dàng

Làm sạch mặt bàn đá nhân tạo gốc thạch anh dễ dàng bằng cách lau chúng bằng xà phòng nhẹ và nước.

Độ cứng

Bề mặt đá thạch anh vina quartz được làm bằng cách kết hợp 93% đá thạch anh tự nhiên với một lượng nhỏ chất kết dính nhựa và chất tạo màu, nên độ cứng chỉ sau kim cương.

Màu sắc, hoa văn và thân thiện độc đáo

Cho dù bạn muốn một mẫu bắt chước đá tự nhiên hay đang bán trên thị trường cho một màu sắc không có trong tự nhiên, bạn có khả năng tìm thấy thứ gì đó phù hợp với thẩm mỹ của mình.