Tìm hiểu về đá ốp bếp xanh xà cừ

Đá ốp bếp xanh xà cừ là dong đá granite tự nhiên

Đá ốp bếp xanh xà cừ thuộc dòng đá tự nhiên Granite. Đá có màu xanh thẫm, bề mặt có độ bóng rất cao kèm theo những vảy trai có kích thước như đầu gón tay tạo ra sự phản quang, đặc biệt khi có ánh nắng hay ánh sáng chiếu vào đá sẽ trở nên lung linh hơn rất nhiều

Thông tin về đá xà cừ xanh
Chủng loại : Đá tự nhiên Granite
Xuất sứ : Nam mỹ
Khổ đá : Rộng 60cm – 100cm ; Dài < 3,4m ; Độ dày 16mm – 18mm.
Màu sắc : Xanh đen có ánh ngọc trai.
Ứng dụng : Thích hợp cho hạng mục đá ốp bếp, đấ ốp cầu thang, đá mặt tiền, tam cấp, lavabo, đá ốp mộ,…
Gía thành : Tùy vào từng hạng mục và hình thức thi công mà đá xà cừ có mức giá tương ứng.

đá ốp bếp xanh xà cừ
Hình ảnh: Đá ốp bếp xanh xà cừ tạo vẻ đẹp sang trong cho nhà bếp

Ưu điểm của đá ốp bếp xanh xà cừ

Là sản phẩm thuộc dòng đá tự nhiên nên đá xà cừ đều có những ưu điểm như đá granite. Đá có độ, cứng, độ bền cao, bề mặt sáng bóng không bị trầy xước. Đá có khả năng chống thấm tốt, không bị gấm nước, ẩm mốc.
Bề mặt đá có những ánh ngọc trai tạo nét đẹp riêng giúp lấy lòng được khách hàng ngay khi nhìn thấy. Cũng như đá kim sa, đá xà cừ được khách hàng biết tới nhiều bởi vẻ ngoài ấn tượng và vô cùng thẩm mỹ của hai dòng đá này.
Đá có độ bóng rất cao nên không bị bám bẩn và dễ dàng lau chìu. Đá luôn giữ được vẻ sáng bóng như mới, càng thường xuyên lau chìu thì độ bóng của đá càng tăng.

Đá tự nhiên granite xà cừ thích hợp với mọi hạng mục kể cả trong nhà hay ngoài trời. Đá có tính chất vật lý tốt nên có khả năng thích ghi với mọi yếu tố tác động nên. Cho dù có yêu cầu cao vì nằm ngoài trời như đá ốp mộ, đá ốp mặt tiền thì đá xá cừ đều có độ bền, độ bóng và màu sắc đẹp như ban đầu kể cả sau nhiều năm tháng.
Việc sử dụng đá xanh xà cừ làm đá ốp mặt bếp sẽ tạo ra chiếc bàn bếp lung linh, đặc biệt khi có ánh đèn chiếu vào. Bạn sẽ luôn giữ được một bề mặt bếp sách sẽ, sáng bóng.

Hình ảnh video tại khoda.vn

==>> Các bạn có thể tìm hiểu thêm về một số dòng đá ốp bếp khác tại đây

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên mục