Đá ốp bếp hợp mệnh Hỏa

Đá ốp bếp hợp mệnh Hỏa giúp phát huy được điểm mạnh, khắc chế những điểm yếu. Phù hợp nhất là các màu sắc như: Xanh lá, hồng, đỏ, cam, tím.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá ốp bếp ngày càng cao. Vật liệu này có tác dụng điều hòa không khí, nhờ đó không gian bếp lúc nào cũng mát mẻ, thoáng đãng. Cùng với đó, khi chọn đá ốp hợp mệnh còn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Chính vì vậy, việc chọn đá ốp hợp phong thủy cần hết sức cẩn thận. Nếu bạn đang băn khoăn, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích chuyên trang chia sẻ ngay sau đây. Chỉ vài phút, tin chắc bạn sẽ biết nên chọn đá ốp thế nào tốt nhất.

Đặc điểm tính cách người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa sở hữu nhiều nét tính cách khác biệt. Đây là những người có vóc dáng cao ráo, rắn rỏi. Ưu điểm của mệnh Hỏa bao gồm:

 • Quyết tâm cao, làm việc dứt khoát, nhanh nhẹn.
 • Có tố chất của người lãnh đạo, thấu hiểu và biết cân nhắc đúng – sai, phải trái.
 • Biết lên kế hoạch rõ ràng, trách nhiệm cao.
 • Là những người tốt bụng, nhiệt tình trong mọi hoạt động.
 • Hướng ngoại và năng nổ.
 • Chủ động trong mọi công việc.
 • Dũng cảm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, đương đầu thử thách.
 • Giỏi sáng tạo, có trí tưởng tượng phong phú.

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng tiềm ẩn nhiều điểm yếu. Nếu không được khắc chế, để nó át điểm mạnh sẽ biến những người này trở thành phiên bản “xấu”. Một số nhược điểm bạn cần nắm rõ để thay đổi, như:

 • Nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Chính điều này đôi khi khiến người mệnh Hỏa thất bại, bỏ lỡ nhiều giá trị tốt đẹp.
 • Là người cả thèm chóng chán.
 • Khoa trương, ham hư vinh và có lòng hiếu chiến đến mức bướng bỉnh.

Vai trò của đá ốp bếp với người mệnh Hỏa

Với những đặc điểm tính cách kể trên, rõ ràng người mệnh Hỏa có nhiều lợi thế có thể phát huy. Nhưng đâu đó vẫn còn không ít những hạn chế cần khắc phục. Vì thế, lựa chọn đá ốp bếp hợp mệnh Hỏa là một trong những cách để át chế những bật lơi và tăng cường điểm mạnh.

Thực tế, màu đá ốp bếp có thể mang đến cho người mệnh Hỏa tác dụng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng loại tương sinh với bản mệnh để có những điều thuận lợi, may mắn. Chẳng hạn.

Loại đá ốp bếp Ý nghĩa

Đá ốp bếp tương sinh

Với người mệnh Hỏa, đá ốp tương sinh sẽ thuộc hành Mộc. Bởi trong quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Nó sẽ bồi đắp, nuôi dưỡng để Hỏa lớn mạnh và phát triển.

Vì thế, mệnh này nên chọn đá ốp có gam màu thuộc hành Mộc như: Xanh lá. Như vậy sẽ gia tăng được sự tự tin, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo, mang sự thông tuệ.

Đá ốp bếp tương hợp

Các loại đá ốp bếp có màu đỏ, hồng, tím cũng vô cùng phù hợp với người mệnh Hỏa. Nó giúp kìm hãm sự nóng giận, bực bội trong người. Đồng thời, mang đến sự tỉnh táo và luôn sáng suốt nhìn nhận mọi việc. Nhờ vậy tránh được sự xung đột không đáng có.

Đá ốp màu chế khắc

Trong ngũ hành, Hỏa khắc Kim, vậy nên màu đá ốp thuộc hành kim như: Trắng, xám, ghi cũng là lựa chọn không tồi. Trường hợp bạn dư tính Hỏa nó sẽ mang đến sự cân bằng, hài hòa. Nhờ đó, mọi việc luôn được giải quyết thỏa đáng, cuộc sống yên ấm.

Để tránh nhận tác dụng ngược khi dùng đá ốp bếp cho người mệnh Hỏa, bạn nên tránh những màu bị khắc. Chẳng hạn: Đá màu đen, xanh nước biển.

Gợi ý các loại đá ốp bếp hợp mệnh Hỏa át chế được tính khí nóng nảy

Lựa chọn đá ốp bếp hợp mệnh Hỏa sẽ giúp gia chủ phát huy được nguồn năng lượng nội thân. Đồng thời bổ sung những thiếu hụt mang đến sự cân bằng, hài hòa cho công việc, cuộc sống thuận lợi.

Hiện nay, có rất nhiều loại đá ốp bếp. Bên cạnh đá tự nhiên, các dòng đá nhân tạo Conslab Thạch Anh và đá nhân tạo Solid Surface. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đá ốp nổi bật, hợp gia chủ mệnh Hỏa.

Thạch Anh Tóc Xanh

Thạch Anh Tóc Xanh đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở cực thích hợp cho người mệnh Hỏa bởi đây là màu sắc tương sinh. Từ xa xưa, dòng này đã được các bậc thầy phong thủy sử dụng để tăng vận may, thúc đẩy vượng khí.

Màu xanh lá đầy sức sống của Thạch Anh làm nổi bật tính dương, thu hút tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống. Vì vậy nếu gia chủ mệnh Hỏa kinh doanh, buôn bán, đừng quên chọn đá ốp bếp loại này.

Không những thế, nguồn năng lượng tích cực trong đá còn mang lại sự cân bằng, ổn định. Nó được xem là một liều doping giúp khuếch đại năng lượng tốt, giải trừ năng lượng xấu. Từ đó, tiết chế được tâm tính nóng nảy, bộp chộp của người mệnh Hỏa.

Thạch Anh đá quý Mã Não Đỏ

Thạch Anh đá quý Mã Não Đỏ là dòng vật liệu đá ốp bếp hợp mệnh Hỏa cực tốt. Nó tăng cường tư duy và tập trung. Vì vậy, khắc chế được tính khí nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán ở người mệnh này. Từ đó, mang lại cái nhìn tích cực, nguồn năng lượng thúc đẩy phát triển.

Không những vậy, sắc đỏ của đá còn là đại diện của tình yêu thương, hy vọng. Dùng đá ốp bếp đá quý Mã Não Đỏ sẽ xua tan được áp lực, căng thẳng, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Thạch Lựu Ngọc

Nếu gia chủ mệnh Hỏa đang cảm thấy chán nản, tinh thần đi xuống, hãy nghĩ ngay tới đá ốp bếp Thạch Lưu Ngọc. Nó còn có tên gọi khác là Ngọc Hồng Lựu – biểu tượng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết và năng lượng dồi dào.

Không gian bếp ốp đá này sẽ trở nên ấm cúng, gần gũi, như một liều thuốc tinh thần cho gia chủ. Không những vậy, bằng nguồn năng lượng mạnh mẽ của mình, nó chống lại các năng lượng xấu, tạo cho tinh thần minh mẫn, thông tuệ. Đồng thời, mang đến sức khỏe dồi dào, tràn đầy nhiệt huyết.

Thạch Anh Tím

Thạch Anh Tím được đánh giá là một trong những loại đá toàn năng nhất. Nó sở hữu nguồn năng lượng lớn từ trời và đất, biểu tượng của sự tinh khiết, giúp bảo vệ chủ nhân tối ưu. Đồng thời giúp điều hòa không khí, giúp gia chủ mệnh Mộc có sức khỏe tốt, tránh bệnh vặt.

Phòng bếp ốp đá Thạch Anh Tím còn có khả năng kích hoạt vận may, tài lộc. Đồng thời cải thiện tình cảm hôn nhân, mang đến mọi sự an lành, may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Thêm vào đó, dòng này còn giúp giảm đi tính hiếu chiến, giúp tâm tịnh, lòng trong.

Đá Mắt Hổ

Đá Mắt Hổ chính là vị thần hộ mệnh được nhiều gia chủ mệnh Hỏa tìm kiếm. Chúng sở hữu vẻ đẹp huyền bí, mang lại không gian bếp gần gũi, thoải mái. Dòng này giúp ổn định tâm lý cho gia chủ mệnh Hỏa. Đồng thời, thể hiện được sức mạnh của chủ nhân ngôi nhà.

Đặc biệt, gia chủ là nam giới mệnh Hỏa, sử dụng đá Mắt Hổ ốp bếp sẽ thêm tự tin, hoạt ngôn hơn. Nó hỗ trợ đón tài lộc, tăng vượng khí, tạo điều kiện để công việc kinh doanh thăng tiến. Đồng thời, còn mang đến tinh thần phấn chấn, tăng cường sự kiên định với mục tiêu, tránh bỏ dở giữa chừng.

Chưa hết, đá Mắt Hổ trong văn hóa phương Đông còn mang lại may mắn, thịnh vượng. Đó là tượng trưng của tiền tài. Không những thế bằng nguồn năng lượng bên trong mạnh mẽ, nó sẽ xua đuổi tà khí, những điềm gở, giúp gia chủ mệnh Hỏa có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc.

Bạn thấy rằng nếu biết khai thác đá ốp bếp hợp mệnh Hỏa, bạn sẽ luôn gặp những điều lành, may mắn, mọi sự hanh thông. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ, kết hợp với kiến trúc tổng thể để không gian bếp trở nên hài hòa, bắt mắt và mang ý nghĩa phong thủy tốt.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên mục