15+ Mẫu thiết kế phòng khách chung cư cao cấp – sang trọng bậc nhất

Phòng khách chung cư đẹp giúp gia chủ thêm hài lòng khi trải nghiệm. Nơi đây còn là bộ mặt của gia chủ. Kiến trúc này thể hiện rõ cá tính, khẳng định đẳng cấp và thu hút vượng khí.

Vì lẽ đó, bạn đừng quên đọc ngay các chia sẻ sau. Bằng cách này, chúng ta sớm biết thiết kế phòng khách chung cư đẹp sang thế nào. Hãy cùng khám phá ngay!

Phòng khách chung cư- –  bộ mặt của gia chủ

Nếu như phòng ngủ được xem là trái tim của mỗi tổ ấm, thì phong cách lại được ví như bộ mặt của gia chủ. Nơi đây thì hiện gu thẩm mỹ tinh tế và khác lạ của chủ sở hữu. Đây cũng là căn phòng có thiết kế với diện tích lớn và đặt ở vị trí trung tâm.

Phòng khách là nơi tiếp đón khách quý bạn bè người thân tới chơi. Ngoài ra, không gian này cũng dành để các thành viên trong gia đình gặp gỡ và gắn kết với nhau sau một ngày dài làm việc và học tập.

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá ốp vách tivi phòng khách tại đây

Thu hút vượng khí

Nhiều tài liệu phong Thủy còn khẳng định rằng, phòng khách là nơi thu hút vượng khí. Đây được xem là vị trí đón tài lộc, sự giàu có, vận may cho gia chủ.

Vì thế, bạn nên thiết kế để đảm bảo tương sinh với bản mệnh của chủ sử hữu. Cách này sẽ giúp cho gia đình bạn gặp nhiều may mắn. Đồng thời, chúng ta cũng tránh hiện tượng loạn động tâm.

Mặt khác, gia chủ còn thêm tinh tấn và thông tuệ. Cách này giúp họ biết đâu là thời cơ để nắm bắt. Đồng thời, những khó khăn và cản trở cũng nhanh chóng được giải quyết.

Do vậy các chuyên gia phong Thủy 54, phòng khách cần đảm bảo nhiều ánh sáng. Những tài liệu cũ khẳng định ánh sáng chính là dương khí. Dòng này có khả năng xua tan vận đen, những điều không may mắn, sự xui rủi.

Đồng thời, tài lộc tiền của cơ hội sẽ được thu hút hiệu quả hơn. Không gian có nhiều ánh sáng và khí tươi còn giúp con người cảm thấy tHoải mái. Cách này giúp họ đánh thức các giác quan đang ngủ mê. Nhờ đó mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy tỉnh táo và hào hứng.

Bí quyết này sẽ giúp họ bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và có nhiều trải nghiệm hài lòng hơn nữa.

Tạo cảm giác tHoải mái

Hàng loạt nghiên cứu thực tế đã chỉ ra, không gian sống có vai trò rất quan trọng. Các yếu tố này quyết định trực tiếp tới tinh thần và tâm trạng của mỗi cá nhân.

Vì vậy, bạn nên chú ý xây dựng phòng khách đảm bảo mang lại những trải nghiệm hài lòng. Điều kể trên như một liều thuốc tinh thần để chữa lành những tổn thương mệt mỏi áp lực.

Hơn thế nữa, sự thân thuộc cũng sẽ giúp chúng ta có được cảm giác tHoải mái. Nhờ vậy, mỗi thành viên còn muốn chia sẻ và thấu cảm tốt hơn. Cách này sẽ giúp bạn gắn kết với nhau hiệu quả . Vì thế, gia đình là tổ ấm đúng nghĩa giúp mỗi người thêm nội lực để theo đuổi mục tiêu.

Gợi ý 15+ mẫu phòng khách chung cư cao cấp sang trọng nhìn là mê

Thiết kế phòng khách chung cư như thế nào mới sang đẹp và hợp thời? Đâu là lựa chọn bạn nên ưu tiên? Những gợi mở sau đây rất đáng để quý độc giả theo dõi. Mời bạn cùng khám phá ngay!

Những mẫu phòng khách đẹp mắt dành cho mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn các thiết kế phòng khách mang đậm phong cách thiên nhiên. Gam màu xanh non cũng là gợi ý hay dành cho bạn. Bởi lẽ đây là xác của bản mệnh màu xanh sẽ giúp tâm của chúng ta an yên và tĩnh tại hơn.

Dễ nhận thấy, khi có một tinh thần khỏe bạn sẽ thêm sáng suốt và mạnh mẽ. Chính cách này sẽ giúp bản mệnh Mộc phát huy được năng lực và sở trường của mình. Nhớ thế, họ cũng tự tin quyết đoán hơn nữa.

Các chuyên gia phong Thủy còn cho rằng Thủy sinh Mộc. Vì vậy những nội thất có màu đen xanh dương cũng là gợi ý hay cách này sẽ giúp mệnh Mộc thêm quyết đoán và bản lĩnh. Yếu điểm dễ bằng lòng với thực tại cũng được hạn chế. Có thể nói đây chính là phương án hay để gia chủ mệnh Mộc ngày càng giàu có và thành công.

Phòng khách chung cư cho gia chủ mệnh Thổ

Trong khi đó mệnh Thổ được đánh giá cao ở sự điềm tĩnh và bản lĩnh. Họ là tuýp người nói ít nhưng làm nhiều. Người mệnh Thổ có yêu điểm hạn chế giao tiếp. 

Vì vậy, họ khó thuyết phục được đối phương. Do đó bạn nên chọn những màu sắc và nội thất tương sinh với mình cách này sẽ giúp chúng ta có nhiều thành công hơn nữa.

Bạn cũng nên chọn các màu đỏ, tím, hồng để trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh này. Cách kể trên sẽ giúp mệnh Thổ thêm bản lĩnh và dai sức với mục tiêu của mình.

Song song với đó, những màu như trắng bạch kim cũng là gợi ý hay. Đây là đại diện của hành Kim, trong khi đó Thổ sinh Kim. Mặt khác, các gam sắt kể trên sẽ giúp gia chủ thêm tinh tế và nhạy bén. 

Họ cũng linh hoạt hơn trong giao tiếp. Vì vậy, mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống của mình thuộc ngày càng nhiều ngọt ngào, suôn sẻ họ cũng được lòng đối phương.

Phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nổi tiếng quyết đoán. Họ nói là làm, vì thế đây là mẫu người dẫn dắt là người đứng đầu trong đội nhóm.

 Mệnh Hỏa sẽ ngày càng khởi sắc hơn nữa khi tiết chế được tính nóng này của mình. Do vậy, bạn nên thiết kế phòng khách theo những gam màu như xanh dương hoặc tím.

Màu xanh dương đại diện cho Thủy tưởng rằng tương khắc với mệnh Hỏa. Nhưng đây lại là cách hay giúp tiết chế sự nóng nảy, cảm tính. Yếu tố mềm mại của nước giúp gia chủ mệnh Hỏa thêm mềm mỏng giải quyết các vấn đề có tình, có lý.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các gam màu ấm như vàng cam hoặc màu đỏ nhẹ. Đây là những sắc thuộc hành Hỏa. Điều kể trên sẽ cùng cố sức mạnh nội thân. Do vậy, gia chủ mệnh Hỏa khẳng định được năng lực sở trường của mình.

 Đồng nghiệp và cấp trên của bạn càng thêm trân quý và tôn trọng bạn. Tin rằng đây là cách giúp sự nghiệp của chúng ta thăng hoa hơn nữa.

Phòng khách chung cư cho gia chủ mệnh Kim

Người mệnh Kim nổi tiếng khéo léo, biết ăn nói chiều lòng người. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị tổn thương và khó quên, vì thế, bạn nên thiết kế chung cư hợp mệnh để cải biến những hạn chế này. 

Màu trắng màu ánh Kim là lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này. Gam sắc kể trên thể hiện về đẹp hiện đại, năng động. Điều này sẽ đánh thức những giác quan còn đang ngủ mê. 

Hơn thế nữa, màu trắng ánh Kim còn đại diện cho Kim tiền. Cách này giúp gia chủ có nhiều may mắn, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn. Nhớ thế, bạn có nhiều tiền của và sớm giàu có, đủ đầy đúng như mong đợi.

Ngũ hành còn khẳng định Thổ sinh Kim, vì thế bạn nên chọn các gam như nâu, vàng,..  Những gam sắc này giúp tâm mệnh Kim an yên hơn. Ngoài ra những gam màu kỳ trên còn mang lại sự ổn định. Vì thế sóng gió và cản trở khó có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Phòng khách chung cư cho người mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy là người rất biết chiều ý đối phương. Họ có tình ái ngọt ngào nhưng cũng khá hào hoa phong nhã. 

Chính điều này đôi khi khiến bản mệnh vướng phải chuyện tình tay ba và những rắc rối tương tự. Bạn nên thiết kế phòng khách cho người mệnh Thủy với gam chủ đạo màu xanh dương hoặc màu đen. 

Cách này sẽ giúp bản mệnh củng cố sự quyết đoán. Họ biết dừng lại đúng lúc để tránh những mệt mỏi vì tình trường.

Phòng khách chung cư cho người mệnh này cũng nên chọn gam đỏ hoặc cam. Các gam sắc kể trên nên điểm xuyết trong phòng khách. Bởi đây là đại diện của hành Hoả.

 Sự xuất hiện của yếu tố này sẽ giúp mệnh Thủy thêm quyết đoán, vì vậy họ nhu cương đúng lúc. Tin rằng đây là gợi ý hay giúp bản mệnh ngày càng khởi sắc trong mọi sự.

Qua đây mong bạn sớm biết những mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp mắt đúng chuẩn. Hãy kết nối với hệ thống để có nhiều kinh nghiệm hay về vấn đề này hơn nữa!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên mục