Đá ốp cầu thang khang minh vàng ngọc S102VN22M1

Đá vàng ngọc S102VN22M1 là viên đá cung cấp năng lượng cho sự tự tin, lòng can đảm, sức sống, ánh sáng, hy vọng, tất cả mọi thứ…giúp bạn thoát khỏi lo lắng, buồn bã, khắc nghiệt. Màu vàng còn tượng trưng cho mặt trời, thu hút may mắn tiền bạc

Vận chuyển lắp đặt tận nơi nội thành Hà Nội

Địa chỉ: Số 16B Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.39902423
Số Mobile: 0327903456

Đá ốp cầu thang khang minh vàng ngọc S102VN22M1

Tên ĐáThach anh vàng ngọc
Chủng LoạiĐá thạch anh
Đặc ĐiểmĐá vàng ngọc Khang Minh, chất liệu cứng, chịu được mài mòn, giữ độ bóng, thích hợp để làm BÀN BẾP, LAVABALL, TAM CẤP…kết hợp với KÍNH MÀU ốp bếp làm cho bàn bếp của bạn thêm sang trọng và hiện đại
Xuất SứViệt Nam

 

Hình ảnh 1: Đá ốp cầu thang khang minh vàng ngọc S102VN22M1

Khang Minh Conslab Thạch Anh là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đưa đá phong thủy vào tấm ốp lát, ứng dụng cho không gian kiến trúc nội thất cao cấp. Góp phần cân bằng yếu tố phong thủy, mang lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Đá ốp cầu thang khang minh vàng ngọc S102VN22M1 có cốt sản phẩm trên 70% là hạt đá Thạch Anh tự nhiên kết hợp với 1 số dòng đá quý cao cấp, được liên kết thành tấm bằng hợp chất vô cơ nên Conslab Thạch Anh là giải pháp tối ưu thay thế đá tự nhiên, ứng dụng cho đá cầu thang, mặt đá bếp, lát sàn, ốp tường và các hạng mục nội thất khác.

Đá vàng ngọc S102VN22M1 là viên đá cung cấp năng lượng cho sự tự tin, lòng can đảm, sức sống, ánh sáng, hy vọng, tất cả mọi thứ…giúp bạn thoát khỏi lo lắng, buồn bã, khắc nghiệt. Màu vàng còn tượng trưng cho mặt trời, thu hút may mắn tiền bạc, mang lại sự giàu có thịnh vượng trong cuộc sống, công việc & kinh doanh.

Hình ảnh 2: Đá ốp cầu thang khang minh vàng ngọc S102VN22M1

Ưu điểm vượt trội của Đá ốp cầu thang khang minh vàng ngọc S102VN22M1

  • Chống thấm ố
  • Chống bám bẩn
  • Dễ dàng vệ sinh bề mặt
  • Chống trơn tốt
  • Hạn chế rủi ro sứt vỡ trong các công đoạn vận chuyển
  • Độ cứng và độ bền cao

Thêm vào đó, đá ốp lát Conslab Thạch Anh không hấp thụ nhiệt nên có tác dụng điều hòa không khí, cho bề mặt mát mẻ, rất thích hợp trong các công trình tại vùng khí hậu nước ta.

Ngoài việc lựa chọn loại đá ốp sao cho đẹp và đảm bảo chất lượng tốt thì cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính ứng dụng của đá. Trong đó màu sắc là yếu tố quan trọng mang đến sự hài hoà, kết nối với các phần khác trong ngôi nhà.

Hình ảnh 3: Đá ốp cầu thang khang minh vàng ngọc S102VN22M1

Quy trình thi công đá ốp lát cầu thang

– Kiểm tra bề mặt thi công xem đã đủ phẳng, sạch sẽ chưa, kích thước chiều rộng, chiều cao các bậc đã phù hợp với thiết kế chưa?
– Dùng băng keo dán giấy dán xung quanh phần ốp lát trong trường hợp phần xung quanh cần giữ sạch.
Sắp xếp vị trí đá cổ bậc, định vị từng viên đá, trát keo (hồ dầu) lên đá và bề mặt cổ bậc rồi cố định vào cổ bậc.
– Sau khi thi công xong cổ bậc, tiến hành thi công mặt bậc cũng theo thứ tự trên. Dùng búa cao su đóng xuống mặt bậc để lấy chiều cao và độ phẳng cần thiết.
– Cắt và thi công chỉ chân tường theo mặt bậc.
– Sau khi ốp lát xong, tiến hành trà ron và dọn vệ sinh, trả lại mặt bằng thi công.

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá ốp cầu thangđá thạch anh khang minh khác tại đây

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá ốp lát khác tại đây

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đá vàng ngọc: màu vàng là màu thuộc ngũ hành Kim. Theo quy luật tương sinh thì ngũ hành Kim tương sinh ra ngũ hành Thủy, do đó màu vàng hợp nhất mệnh Kim và sau đó là đến mệnh Thủy.