Hướng dẫn chọn đá ốp mặt tiền hợp tuổi để vượng phát, viên mãn cả đời

Chọn đá ốp mặt tiền hợp tuổi sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân. Hơn thế nữa, chúng ta còn thu hút được vượng khí, mang tới nhiều khởi sắc trong cuộc sống và công việc. Mặt khác, sở hữu các dòng đá mặt tiền đẹp sang còn giúp kiến trúc thêm bề thế, hợp thời.

Do vậy, đừng bỏ lỡ những gợi ý sau đây để sớm có không gian sống lý tưởng như ý bạn nhé. Tin rằng các kiến thức mà bài viết nói tới sẽ không làm quý gia chủ mất thời gian vô ích đâu! 

Bật mí cách đá ốp mặt tiền hợp gia chủ mệnh Mộc

Những người sinh năm 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980,1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011 có bản mệnh thuộc Mộc. Bạn là người sở hữu tính cách ôn hòa, mang đến bầu không khí dễ chịu cho người xung quanh. Cuộc sống của bạn khá an yên vì bạn ít khi và không thích tranh giành, đối đầu.

Tuy nhiên, gia chủ mệnh Mộc có yếu điểm dễ bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Vì thế năng lực và sở trường vốn có của bạn dễ bị bỏ phí. Do đó, chọn đá ốp mặt tiền hợp mệnh Mộc sẽ mang đến những cải thiện đáng mừng.

Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Vì lẽ đó, bạn nên chọn các loại đá mặt tiền đại diện cho những hành kể trên. Nhờ thế, chúng ta có được thay đổi tích cực về mọi mặt. Cụ thể, bạn có thể chọn một số loại đá ốp mặt tiền giá rẻ như:

Đá ốp mặt tiền hợp mệnh Mộc Tính chất Ý nghĩa

Đá Granite đen

Bạn có thể chọn các dòng:

 • Đá Granite đen Ấn Độ.
 • Đá Granite đen Ánh Kim.
 • Đá Granite đen Huế.
 • Đá Granite đen Nhuộm.
 • Đá Granite đen Phú Yên.
 • Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại đây.

Các sản phẩm dòng này sở hữu bề mặt bóng đẹp, mang đến vẻ khỏe khoắn. Hơn thế nữa, Granite chịu lực tốt, vân đá lạ mắt. Nhờ vậy, kiến trúc thêm bề thế, quy mô.

Màu đen thuộc hành Thủy, tương sinh cho mệnh Mộc. Nhờ vậy:

 • Gia chủ mệnh Mộc dễ gặp được quý nhân phù trợ.
 • Bạn có nhiều kết nối giá trị giúp công việc làm ăn thêm suôn sẻ.
 • Màu đen đại diện cho sự bí ẩn, giúp gia chủ tạo ấn tượng tốt với đối tác/khách hàng.
 • Bạn còn thêm tự tin, quyết đoán, bản lĩnh,…

Nhờ thế, chúng ta khắc phục yếu điểm dễ bằng lòng, giúp sự nghiệp vang danh hơn nữa.

Đá Marble xanh

Bạn có thể chọn một trong các loại như:

 • Đá Marble Napoli.
 • Đá Marble xanh rễ cây.

Dòng này giàu Magie hoặc Dolomite có chứa Silicat. Đá Marble nổi tiếng với vẻ bóng đẹp, độ cứng cao hơn hẳn so với đá Trầm tích.

Đây là lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang săn tìm đá ốp mặt tiền biệt thự. Sản phẩm mang đến công trình nguy nga, chống xước, sang đẹp trường tồn cùng thời gian.

Màu xanh đậm đại diện cho hành Thủy, mang ý nghĩa ổn định.

Màu xanh ngọc thuộc hành Mộc là hành của bản mệnh. Vì lẽ đó, gam sắc này giúp bạn:

 • Củng cố sức mạnh nội thân, thêm tự tin, bản lĩnh.
 • Có được sự ổn định trong cuộc sống và công việc.
 • Làm đâu thắng đó, ít khi gặp họa hại, bị đâm sau lưng. 

Những loại đá nên tránh

Ngoài ra, bạn nên tránh các dòng đá ốp màu trắng hoặc ánh kim. Bởi lẽ đây là đại diện của hành Kim, trong khi đó Kim khắc Mộc. Vì thế, gia chủ và các thành viên trong gia đình dễ gặp chuyện không may, có nhiều cản trở trong công việc.

 ===>> Xem thêm: Bài viết Có nên ốp đá mặt tiền nhà

Nên chọn đá ốp mặt tiền nào cho gia chủ mệnh Thủy?

Nếu bạn sinh năm 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013. Bạn có ngũ hành thuộc Thủy, rất linh hoạt, giỏi giao tiếp, mềm mỏng. Tuy nhiên, bạn cũng thuộc tuýp người đào hoa, dễ rơi vào những tình huống khó xử. 

Điều này khiến bạn mất đi sự tập trung cho công việc, thậm chí còn gặp nhiều rắc rối, ảnh hưởng tới uy tín, danh dự. Do đó, bạn nên chọn các loại đá mặt tiền đẹp thuộc hành Kim hoặc hành Mộc. Cụ thể:

Đá mặt tiền hợp mệnh Thủy Tính chất Ý nghĩa

Đá Granite trắng

Nếu yêu thích màu trắng, bạn có thể chọn rất nhiều mẫu trong dòng này như:

 • Đá Granite trắng Ánh Đồng.
 • Đá Granite trắng Bình Định.
 • Đá Granite trắng Xà Cừ.
 • Đá Granite trắng Mắt Rồng.
 • Đá Granite trắng Suối Lau.
 • ….

Mỗi dòng sở hữu một vẻ đẹp khác nhau với vân đá đa dạng, cá tính, không thể sao chép. 

Bạn có thể xem thêm chi tiết về mỗi sản phẩm tại đây.

Màu trắng đại diện cho hành Kim, tương hỗ rất tốt cho mệnh Thủy.

Nhờ đó, gia chủ có thể:

 • Sở hữu nhiều vận may.
 • Có cuộc sống nhiều trải nghiệm, thú vị và mới mẻ.
 • Gặp được những mối quan hệ tốt đẹp trong tình cảm lứa đôi, gia đình, bạn bè,…

Đá Marble trắng

Marble trắng mang đến vẻ đẹp tinh tế, màu sắc sáng mới nổi bật. Sản phẩm dòng này rất hợp với các kiến trúc biệt thự cách tân, cổ điển, biệt thự Pháp,…

Bạn có thể chọn một số dòng như:

 • Marble trắng Ý.
 • Marble trắng vân mây.
 • Marble trắng Volakas.
 • ….

Đá Onyx trắng

Đá Onyx trắng sở hữu vân đá tự nhiên, bóng đẹp làm kiến trúc thêm nổi bật.

Sản phẩm tạo nguồn năng lượng mạnh mẽ, rất hợp làm đá ốp.

Đá nhân tạo màu xanh 

Ngoài ra, bạn có thể chọn dòng đá ốp mặt tiền nhân tạo màu xanh đen, xanh ngọc, xanh biển.

Các gam sắc này tạo kiến trúc dịu mắt, cá tính. Nhờ thế công trình thêm hợp thời, sang trọng.

Màu xanh đen, xanh biển thuộc hành Thủy. Màu xanh Ngọc thuộc hành Mộc. Đây đều là các gam sắc mang đến khả năng củng cố sức mạnh nội thân cho mệnh Thủy, giúp bạn thêm tự tin, nhiều hạnh phúc.

Cách chọn đá ốp mặt tiền cho mệnh Kim

Người mệnh Kim có năm sinh thuộc 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015. Bạn là tuýp người tinh tế, nhạy bén, nắm bắt thời cơ nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn khá nhạy cảm và cầu toàn, dễ tổn thương.

Những loại đá mặt tiền màu Trắng, Ánh kim, Xám Bạc, Xanh Dương, Đen,…rất hợp với bạn. Quý gia chủ có thể ưu tiên chọn Marble, Granite nếu thích sự độc đáo. Ngược lại, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì dòng đá ốp nhân tạo sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Các loại đá ốp mặt tiền hợp mệnh Kim kể trên sẽ giúp bạn khắc chế tính nhạy cảm quá mức. Gia chủ cũng dễ tìm thấy sự an yên trong lòng. Đây là nền tảng để bạn thêm tập trung, tạo ra năng lượng tích cực hơn nữa.

Người mệnh Thổ không nên bỏ qua những đá ốp mặt tiền sau 

Trường hợp bạn sinh năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, bạn thuộc mệnh Thổ. Quý gia chủ chắc hẳn là người rất cứng cỏi, kiên trì. Bạn có một sự dai sức khiến người khác phải bất ngờ.

Tuy nhiên, bạn không phải tuýp người nhanh mồm miệng. Sự thẳng thật, ít khi hoa văn, khoa trương,…đôi khi khiến bạn mất đi nhiều cơ hội. Vì lẽ đó, bạn nên chọn các dòng đá ốp màu Vàng, Xám Bạc, Ánh Kim, Trắng, Nâu đất,…rất hợp.

Đặc biệt, đá ốp màu Đỏ cực hợp với mệnh Thổ. Bởi lẽ Hỏa sinh Thổ, các dòng đá ốp gam Đỏ sẽ mang đến cho bạn may mắn, sự vượng phát. Hiện dòng Granite đỏ(đỏ Bình Định, Đỏ Hoa Phượng, Đỏ Ruby Ấn Độ,…) rất được chuộng là vì thế.

Mách bạn mẫu đá ốp mặt tiền hợp mệnh Hỏa không nên bỏ qua

Ngoài ra, nếu quý vị thuộc một trong các năm sinh như 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987,1994, 1995, 2008, 2009, bạn thuộc mệnh Hỏa. Bạn rất nhiệt huyết, quyết đoán, bản lĩnh. Nhưng yếu điểm của bạn nằm ở sự nóng nảy, dễ quyết định cảm tính.

Vì thế, những mẫu đá sau đặc biệt hợp với bạn đấy:

 • Đá ốp mặt tiền màu vàng sáng: dòng này thuộc hành Thổ, trong khi đó, Hỏa sinh Thổ, giúp bạn có những kết nối bền vững, ổn định.
 • Đá ốp màu nâu đỏ: đây là lựa chọn giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân, thêm sáng suốt trong mỗi quyết định. Bởi đỏ là gam sắc thuộc bản mệnh Hỏa, dòng này còn mang đến sự may mắn cho gia chủ.
 • Đá ốp màu xanh: Mộc sinh Hỏa, giúp bạn có nhiều vượng khí. Mặt khác, gam sắc dịu mắt này còn cân bằng, điều hòa các yếu tố xung đột, giúp quý vị tránh hiện tượng bức xúc, căng thẳng, tranh cãi, mệt mỏi,…

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi của Khoda.vn sẽ giúp bạn sớm biết kinh nghiệm chọn đá ốp mặt tiền hợp tuổi gia chủ. Đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có nhiều tư vấn tận tâm hơn khi cần quý vị nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên mục