Đá ốp bếp hợp mệnh mộc

Đá ốp bếp hợp mệnh Mộc tốt nhất là những loại tương đồng niên mệnh, giúp khơi nguồn vượng khí. Trong đó có thể kể đến như: Đá màu xanh, đen, xanh biển sẫm,…

Việc lựa chọn đá ốp bếp được nhiều gia chủ mệnh Mộc quan tâm. Bởi mỗi loại đá là tượng trưng cho sinh khí đất trời. Nó có tác động tốt hay xấu còn phụ thuộc vào việc có thuận với bản mệnh hay không. Nếu cũng đang có hứng thú với vấn đề này, hãy dành vài phút đọc ngay những chia sẻ sau đây.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc

Như bạn đã biết, mỗi sự vật, hiện tượng sinh ra đều có lý do riêng, mang một đặc trưng khác nhau. Vậy nên, mỗi người là một bản thể chắc ai giống ai. Chiếu theo ngũ hành bản mệnh, người mệnh Mộc sở hữu nhiều nét tính cách đặc biệt.

Nếu ở người mệnh Hỏa ta thấy có chút bồng bột, vội vã. Ở người mệnh Mộc lại sở hữu sự tử tế, chu đáo và rất cẩn thận. Họ hào phóng với tất cả mọi người. Vì thế, người sở hữu mệnh này luôn nhận được sự quý mến của những người xung quanh.

Đặc biệt, người niên mệnh Mộc giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, nhân hậu. Thế nên nếu bạn sở hữu bản mệnh này thì hãy cảm thấy hạnh phúc. Bởi tương lai chắc hẳn sẽ rất thành công.

Vai trò của đá ốp bếp trong phong thủy người mệnh Mộc

Mặc dù sở hữu nhiều nét tính cách tốt như kể ở trên, nhưng gia chủ mệnh Mộc vẫn có những điểm yếu rõ rệt. Chẳng hạn người này rất nóng tính, dễ bộc phát những khó chịu, bực dọc trong người. Đối với nữ lại có phần nhẹ dạ cả tin hay bị vạ miệng.

Chính vì vậy, để khắc chế những điểm này, ngoài bản thân tự thay đổi, bạn nên sử dụng các đồ vật, vật phẩm phong thủy thuận với bản mệnh. Chẳng hạn lựa chọn đá ốp bếp hợp mệnh sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị.

Đá ốp bếp Ý nghĩa

Đá ốp bếp màu xanh lá

Đây là màu sắc tương hợp với mệnh Mộc, đại diện cho cung mệnh này. Vì thế nó có tác dụng củng cố sức khỏe cho gia chủ – vốn quý nhất của con người.

Sử dụng đá này trong bếp không khí được điều hòa, lưu thông, nên các thành viên trong gia đình ít đau ốm, bệnh tật.

Đá ốp màu xanh dương

Màu sắc tương sinh của mệnh Mộc, đại diện cho sự thông tuệ, tự tin, khôn ngoan. Kết hợp đá này trong căn bếp, gia chủ được củng cố sức mạnh tinh thần, tăng thêm vượng khí, làm gì cũng thành công.

Đặc biệt, đá loại này giúp người mệnh Mộc trấn tĩnh tốt hơn. Khi nhìn vào bạn sẽ thấy tâm trạng thoải mái, áp chế đi sự nóng nảy dễ bộc phát. Vì vậy, hạn chế được những xung đột ảnh hưởng tới hòa khí.

Đá ốp màu đen

Màu sắc đại diện cho sự bí ẩn, tinh tế và sức mạnh của quyền lực. Loại đá có màu tương hợp với bản mệnh Mộc sẽ mang đến sức mạnh tổng hòa. Đồng thời bảo vệ gia chủ tránh khỏi những điềm xấu, hiểm nguy.

Khi chọn đá ốp bếp cho người mệnh Mộc bạn nên tránh những tông màu trắng, sắc ánh kim. Bởi đây là những bảng màu tượng trưng cho Kim – khắc Mộc sẽ khiến người mệnh này gặp nhiều tai ương.

Khám phá 5+ mẫu đá ốp bếp hợp mệnh Mộc

Ở phần trên, bạn đã biết đá ốp bếp có vai trò quan trọng như thế nào đối với người mệnh Mộc. Không chỉ giúp tiết chế lại những nhược điểm của bản thân mà còn phát huy điểm mạnh. Đồng thời tăng cường vượng khí giúp củng cố sức mạnh nội thân.

Vậy đừng vội rời đi, hãy thử khám phá những loại đá ốp bếp phong thủy hợp mệnh Mộc mang lại may mắn, bình an và sức khỏe. Tin chắc bạn sẽ thu được rất nhiều điều bổ ích.

Đá Aventurine

Aventurine sở hữu sắc xanh lá ấn tượng được ví như “cỏ ba lá” may mắn. Đây là loại đá ốp bếp hợp mệnh Mộc mang đến sự hài hòa, cân bằng cho cuộc sống của người mệnh này.

Với dòng đá này, gia chủ mệnh Mộc hoàn toàn yên tâm phát triển sự nghiệp. Bởi Aventurine chính là “thần may mắn” tạo ra những cơ hội hiếm có khó tìm trên con đường chinh phục danh vọng.

Những người sở hữu đá Aventurine sẽ luôn cân bằng được cảm xúc, xoa dịu cơn giận giữ. Vì vậy tránh được những xung đột không đáng có ảnh hưởng đến bản mệnh. Hơn nữa, dòng này còn giúp gia chủ mệnh Mộc tiếp thêm sự kiên định trong suy nghĩ, kiên trì trong mọi hoàn cảnh để vượt qua thử thách.

Điểm đặc biệt của em này, chính là sở hữu một tác dụng không ngờ đối với cánh mày râu. Nó giúp cân bằng sinh lý, giúp nam gia chủ thêm mạnh mẽ, bản lĩnh hơn. Nhờ đó mà gia đạo ấm êm, luôn tràn ngập hạnh phúc, vui vẻ.

Đá Mắt Hổ

Đá Mắt Hổ là đá ốp bếp hợp mệnh Mộc không thể bỏ qua. Nó có tác dụng củng cố niềm tin, tăng ý chí sức mạnh. Trong khi đó, người mệnh Mộc lại thường bị nản lòng, không kiên định. Thế nên dùng đá này ốp bếp sẽ giúp gia chủ vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Không chỉ có vậy, đá Mắt Hổ còn tượng trưng cho sự may mắn, giàu có, hưng thịnh. Nếu ốp bếp không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn hỗ trợ tăng sinh vượng khí, hút tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Đá Lapis Lazuli

Đá Lapis Lazuli xuất hiện từ thời trung cổ mang ý nghĩa là bầu trời. Loại đá này sở hữu sắc xanh lam hiếm có khó tìm được giới vua chúa, quý tộc ngàn năm trước rất chuộng. Đây chính là dòng đá tương sinh dành riêng cho bản mệnh Mộc.

Nó có khả năng lan tỏa vượng khí, tăng cường nguồn năng lượng tích cực. Bước vào không gian bếp ốp đá Lapis Lazuli bạn sẽ cảm nhận ngay được linh hồn của đá. Đặc biệt, dòng này giúp hút tài, kích lộc, mang đến cho gia chủ những cơ hội “trời ban”.

Đá Obsidian đen

Sở hữu màu sắc đen huyền bí, đá Obsidian được coi là “bộ giáp hộ” bảo vệ người mệnh Mộc khỏi những tác nhân xấu. Nó giúp tăng cường sức mạnh nội thân, nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.

Không chỉ hội tụ vẻ đẹp đất trở, đá ốp Obsidian đen còn lan tỏa năng lượng tích cực cho không gian sống. Đồng thời có tác dụng tốt cho sức khỏe cột sống, xương khớp của người mệnh Mộc. Khả năng kích tài – kích lộc của dòng này cũng không thể coi thường.

Đặc biệt, dùng đá này ốp bếp, gia chủ có thêm sự thông tuệ, sáng suốt. Nhờ đó luôn cân nhắc đúng – sai, phải – trái trước khi làm bất cứ việc gì. Nên tránh được nhiều tình huống vạ lây, ảnh hưởng tới chính bản thân.

Đá Serpentine

Đá Serpentine sở hữu màu xanh lục tương sinh với người mệnh Mộc. Dòng này mang sức mạnh thần kỳ, có tác dụng kích thích, khơi dậy nguồn năng lượng dồi dào. Nó giống như cái rốn của vũ trụ, thu hút mọi sự hanh thông, may mắn từ tình yêu, công danh, sự nghiệp.

Thế nên lựa chọn Serpentine làm đá ốp bếp cho người mệnh Mộc là vô cùng sáng suốt. Màu xanh lục của đá tượng trưng cho sự thiền định, tĩnh tâm. Vì vậy khắc chế được tính khí nóng này, dễ bộc phát của gia chủ mệnh Mộc. Ở đó, bạn tìm thấy sự bình an trong tâm hồn, và luôn “tĩnh” trước mọi tình huống.

Nếu gia chủ mệnh Mộc là người kinh doanh không nên bỏ qua dòng đá ốp bếp này. Nó sẽ giúp thu hút tài lộc, đem lại may mắn trong buôn bán. Đồng thời xua đuổi nguồn năng lượng tiêu cực, giúp gia môn luôn bình an, hòa thuận.

Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Thạch Anh Tóc Xanh là đại diện của sự sinh sôi, này nở. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, quan sát kỹ bạn sẽ thấy các sợi Rutile xanh lục ẩn hiện trong lòng đá tạo nên vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ. Người mệnh Mộc lựa chọn loại đá ốp này sẽ luôn điềm tĩnh, suy xét trước sau, tránh bị lừa lọc.

Trường năng lượng của Thạch Anh Tóc Xanh cũng rất lớn có tác dụng thu hút vượng khí. Nhờ đó mang lại cơ hội, vận may, tạo môi trường thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp. Nó còn giúp cân bằng và ổn định về tinh thần và thể chất, giúp gia chủ mệnh Mộc có được sự tinh anh, sáng suốt.

Qua đây hẳn bạn đã biết nên chọn đá ốp bếp hợp mệnh Mộc như thế nào mới tốt. Nếu cần tư vấn thêm để có không gian bếp đẳng cấp, đừng ngại kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên mục