Hiển thị kết quả duy nhất

đá bàn bếp nâu tây ban nha

Đá bàn bếp Nâu Tây Ban Nha thuộc dòng Đá Marble nên có độ bóng sáng tốt độ rỗng nhỏ hơn 0,4% nên không thấm các loại cafe, nước mắm, trà….
Về màu sắc thì đá hoa cương nâu Tây Ban Nha có màu vàng sáng các đường vân trắng đứt gãy tự nhiên trong rất sinh động. Tuy nhiên đá nâu Tây Ban Nha loại 2 có màu đậm hơn chứ không vàng tự nhiên như loại 1. Thường rất được các gia chủ sử dụng ốp lát rất nhiều hạng mục như mặt tiền, sảnh, lát sàn, cầu thang, bậc tam cấp, làm mặt bàn bếp, lavabo đặc biệt ốp cột tròn trông rất đẹp.

đá bàn bếp nâu tây ban nha
Hình ảnh: đá bàn bếp nâu tây ban nha

Đá Nâu tây ban nha thường được sẻ theo từng láp to.
– Kích thước khổ đá:
Chiều rộng: 1.8m
Chiều dài: 2,4m
Độ dày: 14mm ; 16mm ; 18mm .
– Ứng dụng : thích hợp để thi công các hạng mục nội thất như: ốp thang máy, mặt tiến, ốp mặt lavabo, mặt bàn ăn, lát cầu thang, ốp tường,…

Đá bàn bếp nâu tây ban nha
Hình ảnh: Đá bàn bếp nâu tây ban nha

Quy trình thực hiện làm đá ốp lát cho nhà bếp
1. Khảo sát, tư vấn tại nhà
Chúng tôi cử nhân viên trực tiếp đến công trình của bạn để khảo sát, đưa ra tư vấn về nhà bếp, đá ốp bếp,… sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích công trình của quý khách.
2. Gia công, sản xuất tại tổng kho
đá ốp bếp được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối.
3. Thi công, lắp đặt công trình
Với đội ngũ nhân công lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.
4. Nghiệm thu, thanh toán
Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý, thực sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc và thanh toán.

Khoda.vn chuyên nhận thi công đá bàn bếp nâu tây ban nha tại các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội

Quận Long Biên, Quận Hoàng Mai, Quận Cầu Giấy, Quận Tây Hồ, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân