Hiển thị kết quả duy nhất

bàn bếp đen anh kim

Bàn bếp đen ánh kim thuộc dòng đá granite tự nhiên có màu đen và độ bóng cao thích và được ứng dụng nhiều trong các hạng mục đá ốp lát ngành xây dựng .

Với những khách hàng thích sử dụng những chiếc bàn bếp màu đen truyền thống và có giá trung bình thì đá đen ánh kim là một sự lựa chọn thích hợp nhất cho các bạn .

Bàn bếp đen anh kim
Hình ảnh: Bàn bếp đen anh kim

Thông số Đá bàn bêp đen ánh kim

1. Kích thước:
– Rộng: 60cm, 80cm, 90cm
– Dài: 2-3m
– Dày: 1,5-2cm

2. Màu sắc: đen

3. Xuất xứ: Ấn Độ

(Ngoài kích thước thông dụng trên chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các kích thước khác theo nhu cầu thực tế của khách hàng). Đá Granite đen ánh kim với đặc tính độ cứng cao, màu sắc bền đẹp, chịu mài mòn lớn, khả năng chịu lực rất lớn và độ bóng bền lâu rất thích hợp cho các hạng mục ốp lát cầu thang, mặt tiền, bậc cấp….

Bàn bếp đen anh kim
Hình ảnh: Bàn bếp đen anh kim 2

Quy trình thực hiện làm đá bàn bếp đen ánh kim cho nhà bếp
1. Khảo sát, tư vấn tại nhà
Chúng tôi cử nhân viên trực tiếp đến công trình của bạn để khảo sát, đưa ra tư vấn về nhà bếp, đá ốp bếp,… sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích công trình của quý khách.
2. Gia công, sản xuất tại tổng kho
đá ốp bếp được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối.
3. Thi công, lắp đặt công trình
Với đội ngũ nhân công lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.
4. Nghiệm thu, thanh toán
Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý, thực sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc và thanh toán.

Khoda.vn chuyên nhận thi công đá bàn bếp đen ánh kim tại các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội

Quận Long Biên, Quận Hoàng Mai, Quận Cầu Giấy, Quận Tây Hồ, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân