đá bàn bếp vàng hoàng gia

Đặc điểm đá bàn bếp vàng hoàng gia

Đá bàn mặt bàn bếp là một thành phần quan trọng trong nhà bếp – tủ bếp, cả về công năng lẫn thẩm mỹ, đá ốp mặt bếp luôn là một yếu tố cần đầu tư về tiền bạc và công sức.

1. Kích thước: Rộng: 10mm – 900mm . Dài: <3400mm .Dày: 16-20 mm (Ngoài kích thước thông dụng trên chúng tôi còn cung cấp các kích thước khác theo nhu cầu thực tế của khách hàng)
2. Màu sắc: Vàng
3. Xuất xứ: Brazil

đá bàn bếp vàng hoàng gia
Hình ảnh: đá bàn bếp vàng hoàng gia

Thông thường khách hàng hay thắc mắc với Khoda.vn là đá ốp bếp vàng hoàng giá có tốt không?
Hiện nay người dùng thường chọn các loại đá như đá granite, đá marble để thi công các công trình liên quan đến bàn bếp, bàn ăn, các loại đá ốp bếp cũng vì thế mà xuất hiện theo các chủng loại khác nhau, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều vật liệu có thể dùng làm mặt bếp, mỗi một loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.
Đá Granite (Đá hoa cương) là loại vật liệu phổ biến dùng cho mặt bếp, đá granite khá đa dạng về màu sắc và hoa văn . Ưu điểm của đá granite là rất bền và không tốn nhiều công sức bảo dưỡng. Tuy đá granite rất bền, nhưng nếu không được lắp đặt và sử dụng đúng cách, mặt đá có thể bị nứt gẫy sau một thời gian sử dụng,nhất là chỗ khoét chậu và bếp ga, bếp từ.
Đá Marble (Đá cẩm thạch) là loại vật liệu cao cấp vì vẻ đẹp khó cưỡng, đá cẩm thạch có độ rỗng cao hơn đá granite nên cần được thi công cẩn thận hơn. Một nhược điểm rất đáng quan tâm là đá cẩm thạch dễ bị trầy xước và thấm nước hơn đá granite. Do đó cần sự cẩn thận trong quá trình sử dụng và chống thấm kỹ trước khi thi công. Hiện nay những nhược điểm của đá marble đã được Khoda.vn xử lý tương đối tốt, đặc biệt là ngăn hoàn toàn được nhược điểm thấm nước của đá marble nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Khoda.vn

đá bàn bếp vàng hoàng gia
Hình ảnh 2: đá bàn bếp vàng hoàng gia

Khoda.vn cung cấp các sản phẩm đá ốp lát, đá hoa cương đẹp, đá ốp mặt bàn bếp với kích thước và nhu cầu của khách hàng.
Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá ốp bàn bếp, đá ốp lát, đá tự nhiên, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 24/7: 0906207088 – 0985558126

===>> Các bạn có thể tìm hiểu thêm về một số dòng granite đá vàng khác tại đây