đá bàn bếp trắng hy lạp

Đá bàn bếp Trắng Hy Lạp là loại đá marble tự nhiên cao cấp mầu trắng có vân mây , được chia làm hai loại đó là trắng nhiều vân và trắng ít vân tùy vào sở thích mà khách hàng có thể chọn xem dùng một trong hai loại trên . về giá thành thì đá Trắng hy lạp vân nhiều sẽ có giá cao hơn trắng ít vân khoảng 150 .000 /m2.

Đá bàn bếp trắng hy lạp
Hình ảnh: Đá bàn bếp trắng hy lạp

Quy trình thực hiện làm đá ốp lát cho nhà bếp
1. Khảo sát, tư vấn tại nhà
Chúng tôi cử nhân viên trực tiếp đến công trình của bạn để khảo sát, đưa ra tư vấn về nhà bếp, đá ốp bếp,… sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích công trình của quý khách.
2. Gia công, sản xuất tại tổng kho
đá ốp bếp được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối.
3. Thi công, lắp đặt công trình
Với đội ngũ nhân công lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.
4. Nghiệm thu, thanh toán
Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý, thực sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc và thanh toán.

Khoda.vn chuyên nhận thi công đá ốp bếp trắng hy lạp tại các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội

Quận Long Biên, Quận Hoàng Mai, Quận Cầu Giấy, Quận Tây Hồ, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân